Giải pháp Tìm kiếm & kết nối 2 triệu ứng viên trực tiếp

Theo Linkedin, có đến 79% nhân sự trên thế giới không chủ động ứng tuyển một công việc nào đó (passive candidates), cũng chính là những nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp bởi khả năng cống hiến và gắn bó với công ty.

Theo số liệu thống kê từ 30.000 nhà tuyển dụng tại TopCV, việc chủ động tìm kiếm hồ sơ và kết nối với ứng viên giúp tăng 80% hiệu quả tuyển dụng của doanh nghiệp.

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra ngày một mạnh mẽ, ứng viên sẽ ngày càng trở nên thụ động hơn (passive candidates), đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp muốn tạo lợi thế trên thị trường tuyển dụng sẽ cần chủ động kết nối với ứng viên nhiều hơn.

Hệ thống của TopCV là giải pháp cho vấn đề này!

Đăng ký trải nghiệm

Tiếp cận 2 triệu ứng viên tiềm năng

Hồ sơ và trạng thái tìm việc được ứng viên chủ động cập nhật thường xuyên trên hệ thống của TopCV. Dữ liệu người dùng của TopCV được cập nhật từng phút theo thời gian thực.

Nguồn ứng viên của TopCV đến từ đâu?

TopCV đang là Nền tảng tuyển dụng sở hữu công cụ tạo CV số 1 Việt Nam. Kể từ khi thành lập năm 2014 đến nay, TopCV vẫn luôn là địa chỉ tin cậy để ứng viên có thể tạo cho mình 1 bản CV chuyên nghiệp & đẹp mắt mỗi khi ứng tuyển việc làm.

Đăng ký trải nghiệm
Đăng ký trải nghiệm

Phát hiện nhu cầu thay đổi công việc

Nhà tuyển dụng xem được trạng thái tìm việc của ứng viên qua tính năng Bật tìm việc hoặc Cập nhật CV trên TopCV, từ đó việc mời ứng viên phỏng vấn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

Đăng ký trải nghiệm
Đăng ký trải nghiệm

Lọc CV theo yêu cầu

Hệ thống bộ lọc thông minh cho phép nhà tuyển dụng lọc CV theo vị trí công việc, địa điểm, kinh nghiệm, học vấn, tính cách,… giúp việc tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Đăng ký trải nghiệm
Đăng ký trải nghiệm

Quản lý kho ứng viên tập trung

Tích hợp công cụ quản lý hồ sơ, quản lý quy trình tuyển dụng và phân loại ứng viên, dễ dàng kiểm tra trùng lặp và lưu trữ về sau.

Đăng ký trải nghiệm
Đăng ký trải nghiệm

Cam kết chất lượng hồ sơ

Duy nhất tại TopCV, hồ sơ sai thông tin tìm việc sẽ được bảo hành, giúp các nhà tuyển dụng đảm bảo được số lượng & chất lượng hồ sơ. Nhà tuyển dụng có thể gửi yêu cầu bảo hành CV ngay tại thời điểm gặp phải CV bị sai thông tin.

Cam kết đồng hành

Hỗ trợ Nhà tuyển dụng cách gọi và mời ứng viên phù hợp tham gia phỏng vấn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

30.000 doanh nghiệp đã sử dụng TopCV

Để giúp cho việc quản lý hoạt động tuyển dụng trở nên tinh gọn và hiệu quả hơn.

Bắt đầu xây dựng lợi thế cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng ngay hôm nay!

Đăng ký trải nghiệm