Báo cáo
thị trường tuyển dụng 2020 - 2021

Doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Kết thúc năm 2020, gần 42% doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự, điều này báo động mức độ cạnh tranh gay gắt trên thị trường tuyển dụng trong năm 2021.

  • Tổng quan tình hình tuyển dụng của doanh nghiệp năm 2020
  • Kế hoạch tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp năm 2021
  • Hành vi tìm việc của ứng viên

Báo cáo thị trường tuyển dụng 2020 & xu hướng tuyển dụng 2021 là báo cáo thường niên được thực hiện bởi TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Báo cáo được thống kê & phân tích dựa trên kết quả khảo sát trực tiếp từ 1.500 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực và 3.000 ứng viên nhằm mục đích cung cấp các thông tin tổng quan về thị trường tuyển dụng tại Việt Nam trong năm 2020 và xu hướng tuyển dụng trong năm 2021.
 
Bên cạnh đó, với việc phân tích số liệu của hơn 150.000 tin tuyển dụng được doanh nghiệp đăng tải trong hệ thống trong năm 2020, TopCV đã đưa ra khung lương chi tiết cho từng vị trí/ cấp bậc/ kinh nghiệm. Từ đó giúp các doanh nghiệp đưa ra các chiến lược, quyết định chính xác giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc thu hút và tuyển dụng nhân tài.

Nội dung báo cáo gồm 3 phần chính:

Tải xuống bản mới nhất

Phiên bản Báo cáo thị trường tuyển dụng mới nhất đã được cập nhật. Các bạn có thể tải xuống tại đây.

Lợi ích của tài liệu

Hiểu đúng thị trường

Nắm bắt thông tin tổng quan về thị trường tuyển dụng trong năm 2020. Nhìn nhận những nguyên nhân chính dẫn đến thiếu hụt nhân sự từ góc độ doanh nghiệp và phương án giải quyết.

Đón đầu xu hướng

Lựa chọn các kênh tuyển dụng hiệu quả và phổ biến, truyền thông thương hiệu tuyển dụng, tăng khả năng tiếp cận ứng viên tiềm năng. Hoàn thiện quy trình tuyển dụng hiện đại với các tiêu chuẩn mới trong việc sử dụng bài test đầu vào.

Tuyển dụng hiệu quả

Nắm bắt hành vi tìm việc của ứng viên để điều chỉnh kế hoạch tuyển dụng tiết kiệm và hiệu quả: top lý do nghỉ việc, tần suất cập nhật thông tin việc làm mới, tần suất cập nhật hồ sơ, các kênh tìm việc,...

Tải xuống bản mới nhất

Phiên bản Báo cáo thị trường tuyển dụng mới nhất đã được cập nhật. Các bạn có thể tải xuống tại đây

  • Tài liệu được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ TopCV cùng với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam. Bản quyền tài liệu thuộc Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam, vui lòng không tái sử dụng tài liệu vào mục đích thương mại.

Tài liệu này dành cho ai?

  • CEO / Chủ tịch / Nhà sáng lập muốn cập nhật các thông tin tổng quan về thị trường và xu hướng tuyển dụng
  • HRM / Quản lý bộ phận muốn xây dựng kế hoạch tuyển dụng nhân sự tiết kiệm và hiệu quả
  • Chuyên viên nhân sự / Chuyên viên tuyển dụng / Nhân viên hành chính muốn tìm hiểu về hành vi tìm việc của ứng viên để tuyển dụng hiệu quả

Tải xuống báo cáo tuyển dụng mới nhất

© 2014 - 2020 Bản quyền thuộc về CTCP TopCV Việt Nam

Đăng ký thành công!

Chúc mừng anh/chị đã đăng ký thành công để nhận Báo cáo thị trường tuyển dụng 2020-2021 của TopCV. Vui lòng kiểm tra email và mở điện thoại để đội ngũ hỗ trợ có thể gửi quà tri ân đến anh/chị.

Hoặc liên hệ hỗ trợ

  • Hotline (024) 7107 9799
  • Gửi tin nhắn hỗ trợ tại Fanpage