Tải xuống ngay

Báo cáo thị trường
tuyển dụng năm 2021
& Xu hướng tuyển dụng
trong năm 2022

Đăng ký

Tôi là quản lý Doanh nghiệp
Tôi là người làm tuyển dụng
Tôi là người tìm việc
Tôi là sinh viên

Đăng ký nhận tài liệu

Vui lòng nhập thông tin chính xác để chắc chắn nhận được tài liệu

Báo cáo Thị trường tuyển dụng 2021 & Xu hướng tuyển dụng 2022 là báo cáo thường niên được thực hiện bởi TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Báo cáo được thống kê & phân tích dựa trên kết quả khảo sát từ hơn 1500 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực và hơn 3000 người lao động ở các cấp bậc khác nhau, được TopCV thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 12/2021 đến tháng 01/2022. Bên cạnh đó, với việc phân tích số liệu của hơn 150.000 tin tuyển dụng được đăng tải trên hệ thống TopCV trong năm 2021, báo cáo đưa ra khung lương chi tiết cho từng vị trí/cấp bậc/kinh nghiệm.

Báo cáo Thị trường tuyển dụng 2021 & Xu hướng tuyển dụng 2022 từ TopCV là báo cáo miễn phí dành cho cộng đồng người làm nhân sự tại Việt Nam, nhằm mục đích cung cấp các thông tin tổng quan về thị trường tuyển dụng trong năm 2021 và xu hướng tuyển dụng trong năm 2022. Từ đó, giúp các doanh nghiệp đưa ra các chiến lược, quyết định chính xác giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc thu hút và tuyển dụng nhân tài.

Tải xuống ngay

Có đến 65% doanh nghiệp cho biết sẽ đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng trong năm 2022. 70% doanh nghiệp có kế hoạch tuyển dụng nhân sự nhiều kinh nghiệm để đẩy nhanh tốc độ phục hồi và tăng trưởng sau một năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19.

 • Tình hình tuyển dụng của doanh nghiệp trong năm 2021
 • Nhu cầu & Xu hướng tuyển dụng của doanh nghiệp trong năm 2022
 • Các giải pháp tuyển dụng từ góc độ doanh nghiệp
 • Mức lương trung bình theo từng cấp bậc và số năm kinh nghiệm trong top ngành nghề phổ biến
 • Hành vi tìm việc của ứng viên

Nội dung chính của báo cáo

Tải xuống ngay

Giá trị của Tài liệu

Cập nhật thị trường

Nắm bắt những thông tin tổng quan về thị trường tuyển dụng trong năm 2021 và những thông tin cập nhật về nhu cầu tuyển dụng trong năm 2022.

Thấu hiểu ứng viên

Nắm bắt nhu cầu và hành vi tìm việc của ứng viên trong năm 2022 để điều chỉnh chiến lược tuyển dụng và có cách tiếp cận phù hợp.

Nhìn nhận những nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt nhân sự và các phương án giải quyết từ góc độ doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra các chiến lược, quyết định chính xác giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc thu hút và tuyển dụng nhân tài.

Tuyển dụng hiệu quả

Tải xuống ngay

 • CEO / Chủ tịch / Nhà sáng lập muốn cập nhật các thông tin tổng quan về thị trường và xu hướng tuyển dụng.
 • HRM / Quản lý bộ phận muốn xây dựng kế hoạch tuyển dụng nhân sự hiệu quả và bài bản.
 • Chuyên viên nhân sự / Chuyên viên tuyển dụng muốn tìm hiểu về hành vi tìm việc của ứng viên để tuyển dụng thành công.

Báo cáo này dành cho ai?

Tải xuống ngay

 • Tài liệu được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ TopCV cùng với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam. Bản quyền tài liệu thuộc Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam, vui lòng không tái sử dụng tài liệu vào mục đích thương mại.

© 2014 - 2022 Bản quyền thuộc về CTCP TopCV Việt Nam

Đăng ký thành công!

Chúc mừng anh/chị đã đăng ký thành công để nhận Báo cáo thị trường tuyển dụng năm 2021 & Xu hướng tuyển dụng trong năm 2022của TopCV. Vui lòng kiểm tra email và mở điện thoại để đội ngũ hỗ trợ có thể gửi quà tri ân đến anh/chị.

Hoặc liên hệ hỗ trợ

 • Hotline (024) 7107 9799
 • Gửi tin nhắn hỗ trợ tại Fanpage