|   Smart Recruitment Solution

Chiến lược tuyển dụng Marketing và Sales trong thời đại số

TẢI MIỄN PHÍ

#Tài liệu Doanh nghiệp

#Ebook

Tải xuống Ebook

Đăng ký nhận tài liệu

Theo thống kê của IM Group, có tới hơn 98,1% doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu nhân sự Marketing & Sales. Số liệu từ nền tảng tuyển dụng TopCV cũng cho thấy, hơn 50% tin tuyển dụng trên nền tảng này là đăng tuyển vị trí Marketing & Sales.

Tuy nhiên theo khảo sát, trong 200 hồ sơ ứng tuyển vị trí Sales hoặc Marketing chỉ có thể lọc ra 30 hồ sơ đạt tiêu chuẩn. Sau khi sàng lọc còn lại khoảng 12 nhân sự có thể làm việc. Thực trạng này đòi hỏi các doanh nghiệp cần có những chiến lược phản ứng kịp thời nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc trong cuộc đua tìm kiếm nhân tài. Cụ thể, các nhà tuyển dụng cần phải bắt đầu tư duy như các marketer và áp dụng các phương pháp của Marketing & Sales trong tuyển dụng thì mới có thể thực sự cạnh tranh thành công. Đây cũng là xu hướng nổi bật trong tuyển dụng hiện đại thời kỳ chuyển đổi số.

Vậy để tuyển dụng thành công, nhà tuyển dụng cần nắm bắt và áp dụng tư duy Marketing & Sales như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong nội dung tài liệu “Tuyển dụng Marketing & Sales trong thời đại số”.

TẢI EBOOK NGAY

  • Tài liệu được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ TopCV cùng với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam. Bản quyền tài liệu thuộc Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam, vui lòng không tái sử dụng tài liệu vào mục đích thương mại.

© 2014 - 2020 Bản quyền thuộc về CTCP TopCV Việt Nam