|   Smart Recruitment Solution

Xây dựng
Hiring Funnel hiệu quả
cho doanh nghiệp

TẢI MIỄN PHÍ

#Tài liệu Doanh nghiệp

#Ebook

Tải xuống Ebook

Đăng ký nhận tài liệu

Trong những năm năm gần đây, hoạt động tuyển dụng đã có những chuyển biến lớn. Sự bùng nổ của mạng xã hội, những chuyển dịch trong cơ cấu thị trường lao động cùng cơ hội tiếp cận thông tin ngày càng rộng mở nhờ các công nghệ, nền tảng mới đã làm thay đổi hoàn toàn cách thức, hành vi và thói quen tìm việc của ứng viên. Cũng giống như người tiêu dùng chọn lựa một sản phẩm trước khi quyết định mua, ứng viên cũng sẽ lựa chọn doanh nghiệp mà mình muốn “đầu quân”. 

Thực tế cho thấy, vai trò của nhà tuyển dụng ngày càng phát triển. Để thu hút những viên tốt nhất, một nhà tuyển dụng không thể chỉ đóng vai trò nhà tuyển dụng, họ cần phải đồng thời trở thành một marketer, một nhân viên bán hàng thực thụ. Từ đó, khái niệm Recruitment Marketing đã ra đời, và đang trở thành xu hướng nổi bật trong tuyển dụng nói riêng và nhân sự nói chung. Dưới góc nhìn của Recruitment Marketing, toàn bộ quá trình tuyển dụng sẽ được mô hình hóa dưới dạng Hiring Funnel - tương tự phễu Bán hàng trong Marketing. 

Vậy Hiring Funnel bao gồm các giai đoạn nào và doanh nghiệp cần làm gì trong từng giai đoạn để có thể tuyển dụng thành công? Câu trả lời sẽ có trong nội dung tài liệu “Xây dựng Hiring Funnel hiệu quả cho doanh nghiệp”

Tải Ebook ngay

NỘI DUNG CHÍNH

Nội dung tài liệu được TopCV biên soạn dưới sự tư vấn của các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện nay, hy vọng sẽ mang đến cho nhà quản trị nhân sự một cách thức mới để tuyển dụng thành công trong thời đại số.

4

CHƯƠNG

Cách đánh giá hiệu quả của Hiring Funnel và tìm hiểu về Applicant Tracking Systems - giảm pháp công nghệ giúp “chống dột” cho Hiring Funnel, tối ưu hiệu quả tuyển dụng.

Cách “chống dột” cho Hiring Funnel

Tìm hiểu chi tiết 9 giai đoạn của Hiring Funnel theo hành trình trải nghiệm của ứng viên: Awareness, Attractions, Applications, Tests, Interview, Verifying, Offers, Hires và Onboard.

Các giai đoạn của Hiring Funnel và
chiến thuật tối ưu từng giai đoạn

Nhìn nhận lại sự “lỗi thời” của mô hình tuyển dụng truyền thống và những thay đổi nhà tuyển dụng hiện đại cần cập nhật để thích nghi với xu hướng tuyển dụng trong thời đại số.

Công nghệ đã thay đổi cách thức
tuyển dụng truyền thống như thế nào?

2

CHƯƠNG

Tìm hiểu khái quát về khái niệm và cách thức hoạt động của Hiring Funnel: quy trình 9 giai đoạn thu về ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp.

Mô hình Hiring Funnel

3

CHƯƠNG

Tìm hiểu các giải pháp của TopCV nhằm tối ưu hiệu quả tuyển dụng, tương ứng với từng giai đoạn trong Hiring Funnel. Lựa chọn được giải pháp tuyển dụng phù hợp theo từng quy mô, nhu cầu của doanh nghiệp.

Các giải pháp của TopCV nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong tuyển dụng

5

CHƯƠNG

1

CHƯƠNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TỪ EBOOK NÀY?

Xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả theo mô hình Hiring Funnel chuẩn hiện đại

01

Tối ưu hiệu quả tuyển dụng theo từng giai đoạn trong Hiring Funnel

02

Giảm thời gian, chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp

03

NHỮNG AI NÊN ĐỌC EBOOK NÀY?

  • CEO/Chủ tịch/Người sáng lập muốn cập nhật thêm về xu hướng mới trong tuyển dụng hiện đại, từ đó xây dựng đội ngũ nhân sự bền vững, chất lượng.
  • HRM/Quản lý bộ phận muốn tối ưu quy trình tuyển dụng hiện tại theo tiêu chuẩn mới, chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm .
  • Chuyên viên nhân sự muốn cập nhật thêm kiến thức và kỹ năng để tuyển dụng hiệu quả trong thời đại số

Tải Ebook ngay

  • Tài liệu được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ TopCV cùng với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam. Bản quyền tài liệu thuộc Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam, vui lòng không tái sử dụng tài liệu vào mục đích thương mại.

© 2014 - 2020 Bản quyền thuộc về CTCP TopCV Việt Nam

Đăng ký thành công!

Chúc mừng anh/chị đã đăng ký thành công nhận tài liệu "Xây dựng Hiring Funnel hiệu quả cho doanh nghiệp".
Vui lòng kiểm tra email sau 5 - 7 phút nữa để nhận link tải tài liệu. Nếu có lỗi xảy ra vui lòng kiểm tra lại thông tin email đã đăng ký hoặc liên hệ hỗ trợ:

  • Hotline (024) 7107 9799
  • Gửi tin nhắn hỗ trợ tại Fanpage